Thi công nội thất
Chung cư Xuân La Tây Hồ

Chung cư Xuân La Tây Hồ

Căn hộ có cửa sổ và ban công hướng ra Hồ Tây với diện tích 120m2 và 3 phòng ngủ, Ebros thi công hoàn thiện nội thất chuyển đổi công năng sử dụng thành 2 ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung với 3 tiện ích liên kết không gian mở thoáng mát tiện nghi.

Biệt thự Flamingo Đại Lải

Biệt thự Flamingo Đại Lải

Thi công nội thất Biệt thự Flamingo Đại Lải với nhiều chi tiết nhỏ đòi hỏi rất nhiều đơn vị thực hiện. 

Chung cư Ngoại giao đoàn

Chung cư Ngoại giao đoàn

Thi công lắp đặt nội thất công trình T1 Ngoại giao đoàn. 

Sky City Láng Hạ

Sky City Láng Hạ

Một sản phẩm được thiết kế bởi Ebros được phối với 2 gam màu chính là vàng và đen.

Văn phòng luật ATS

Văn phòng luật ATS

Thi công công trình Nội thất là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói

World Tour

World Tour

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian.

Văn phòng PVcombank

Văn phòng PVcombank

Ebros chúng tôi ngoài thi công nội thất cho các căn hộ, biệt thự còn chuyên về nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên thi công nhiệt tình, uy tín, hoàn thành sớm trong tiến độ để bàn giao mặt bằng sớm.

Nguyenee Boutique

Nguyenee Boutique

Chuyên thiết kế và thi công shop mỹ phẩm phù hợp thẩm mỹ, bắt mắt với màu sắc nổi bật, không gian hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái tới khách hàng.

Văn phòng PVFCCo

Văn phòng PVFCCo

Tối ưu không gian làm việc bởi Công ty cổ phần Ebros C&T Việt Nam. Tiết kiệm tối đa chi phí trong sản xuất thi công nội thất văn phòng

PGD Chứng khoán Bảo Việt

PGD Chứng khoán Bảo Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài.

Nhà riêng Minh Khai

Nhà riêng Minh Khai

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói nhà ở dân dụng, các công trình do Ebros đảm nhận đã có mặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực Hà Nội. Nhà riêng trên phố Minh Khai đã được Ebros triển khai từ khâu thiết kế tới thi công hoàn thiện với thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với chất lượng thi công tốt đã đem lại sự hài lòng và tin tưởng tới gia chủ.

Vinhome Riverside

Vinhome Riverside

Thi công biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên không gian tương đối hoàn thiện và tương đối biệt lập với không gian chung. Thi công biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà ở thông thường, đòi hỏi nhà kiến trúc sư và giám sát thi công phải có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, và hơn hết là công tác thi công nên được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Cafe No1 Kim Ngưu

Cafe No1 Kim Ngưu

Ngoài không gian nhà ở và làm việc thì con người ta luôn cần một không gian để kết nối đó là nơi họ đi ăn uống cùng nhau

0969 083 383